Chương trình " ĐỐI THOẠI CÙNG PHÁT TRIỂN " năm học 2020 - 2021

Nhằm tạo không gian cho các bạn sinh viên được Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp thắc mắc trong suốt năm học vừa qua, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường ĐHKHXH&NV tổ chức chương trình “Đối thoại cùng phát triển”, cụ thể:

- Thời gian : 8g30, ngày 20/3/2021( Thứ Bảy)

- Địa điểm: Hội trường C - Cơ sở Linh Trung, Thủ Đức

- Trang phục : Áo Thanh niên Việt Nam , áo Hội sinh viên, đồng phục đơn vị đối với các cán bộ Đoàn - Hội các cơ sở. Các bạn sinh viên tham dự mặc trang phục lịch sự

- Link đăng ký tham gia chương trình: https://bit.ly/3bLY5ey

Thời gian đóng link: 20g ngày 19/3/2021

Cùng nhau đến tham dự chương trình để được “đối thoại” cùng Ban lãnh đạo nhà trường nhé!