Góc Tân sinh viên - nơi sinh viên chia sẻ (lần 2)

Góc Tân sinh viên là chuyên mục thường niên của Khoa Nhân học nhằm lắng nghe tiếng nói của tân sinh viên.


Góc Tân sinh viên là chuyên mục thường niên của Khoa Nhân học, là nơi để các bạn Tân sinh viên chia sẻ cảm nhận, nguyện vọng, ước mơ của mình khi lựa chọn Nhân học là con đường vào đời. Tiếp nối thành công của chuyên mục Góc Tân sinh viên năm 2014 - 2015, năm học 2015 - 2016, Ban biên tập tiếp tục gửi đến Quý độc giả các bài viết của sinh viên khóa 2015 - 2019.

Ngoài mục đích lắng nghe và chia sẻ, Góc Tân sinh viên còn có mục đích giúp cho các bạn học sinh THPT và Phụ huynh hiểu hơn về nguyên nhân lựa chọn ngành của sinh viên, cũng như những trăn trở của các bạn Tân sinh viên Nhân học.

Chuyên mục sẽ chia làm hai đợt chủ đề chính, mỗi học kì là một chủ đề riêng. Trong Học kì I này, chuyên mục sẽ đăng tải những cảm nhận của các bạn Tân sinh viên về 4 vấn đề:

1. Bạn biết đến ngành Nhân học như thế nào?

2. Lý do bạn chọn ngành Nhân học?

3. Mơ ước, nguyện vọng của bạn sau 4 năm học là gì?

4. Suy nghĩ và cảm xúc của bạn sau khi học tiết Nhân học đại cương đầu tiên?

Với những chia sẻ rất chân thật đến từ các bạn Tân sinh viên (khoá 2015), Ban biên tập hi vọng qua mỗi bài viết, các bạn sinh viên, cựu sinh viên sẽ nhìn ra được ở đâu đó bóng dáng của chính mình, các bạn học sinh THPT sẽ hiểu hơn về Nhân học qua cái nhìn của những sinh viên vừa vào trường.

 

Ban Biên tập.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.