Chương trình trao đổi sinh viên tại A4U, Tây Ban Nha

Nhà trường thông báo đến các khoa/bộ môn về chương trình trao đổi sinh viên tại liên minh 04 trường đại học (Alliance 4 Universities A4U), Tây Ban Nha nằm trong khuôn khổ dự án hợp tác KA01 giữa ĐHQG-HCM và A4U năm 2021 – 2022, cụ thể như sau:

Chương trình dành cho sinh viên đi trao đổi thuộc tất cả các ngành tại A4U trong thời gian từ 03 – 05 tháng, ngôn ngữ sử dụng: tiếng Anh.

Giá trị học bổng: ứng viên được cấp sinh hoạt phí 850 Euro/tháng và 1,500 Euro chi phí đi lại và bảo hiểm y tế.

Để biết thêm chi tiết và Hồ sơ dự tuyển: Xem công văn số 132/XHNV-ĐN&QLKH, ngày 2/3/2021 TẠI ĐÂY

Sinh viên có quan tâm đăng ký tham dự, hồ sơ đăng ký và công văn đề cử từ đơn vị vui lòng gửi về Phòng Đối ngoại và Quản lý khoa học trước ngày 15/3/2021.

Lưu ý: ứng viên chuẩn bị hồ sơ đăng ký cả bản giấy và bằng bản scan.