Chương trình ‘Tập huấn kỹ năng xây dựng bản thân trên mạng xã hội’

Vào lúc 14h00’ chiều thứ 4, ngày 30/12/2020, tại Phòng C1-02 Cơ sở Thủ Đức, Trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn, ĐHQG-HCM đã diễn ra chương trình “Tập huấn kỹ năng xây dựng bản thân trên mạng xã hội” do Đoàn Hội khoa Nhân học tổ chức. Chương trình diễn ra thành công với sự góp mặt của hai diễn giả: Nhà báo Phạm Sông Thu và ThS. Nguyễn Công Thanh Dung, giảng viên TS. Trần Kỳ Đồng và các sinh viên khoa Nhân học.

 

Tập huấn kỹ năng xây dựng bản thân trên mạng xã hội là một chương trình bổ ích dành cho sinh viên, dưới sự đồng ý từ Ban chủ nhiệm khoa Nhân học, Đoàn Hội khoa đã lên kế hoạch xây dựng chương trình nhằm tạo nên hiệu ứng lan truyền tích cực cho các sinh viên khi tham gia mạng xã hội đều có thái độ, tình cảm, trách nhiệm đúng mực với cộng đồng xã hội. 

 

Nhà báo Phạm Sông Thu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Truyền thông – Báo chí, từng công tác tại nhiều tờ báo, tạp chí lớn như: Người lao động, Sài Gòn giải phóng, Khám phá... Ông từng đảm nhiệm thư ký toà soạn, tạp chí Golf & Life và đã đi đến hơn 30 quốc gia trên thế giới, tham gia rất nhiều sự kiện truyền thông lớn nhỏ khác nhau trên mọi lĩnh vực, từ các nước Châu Á đến các nước Châu Âu rồi đến Châu Mỹ. Là gương mặt có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực Truyền thông - Báo chí, diễn giả Phạm Sông Thu đã đúc kết kinh nghiệm và trải nghiệm của mình để chia sẻ cho các bạn sinh viên.


ThS. Nguyễn Công Thanh Dung hiện là Trợ lý Công tác sinh viên, giảng viên khoa Nhân học, với kinh nghiệm và nguồn năng lượng tươi trẻ của mình, cô cũng có những lời khuyên bổ ích giúp cho sinh viên hiểu được những điều lợi và mặt trái của việc sử dụng mạng xã hội không đúng cách...


Chương trình kết thúc trong không khí ấm cúng.


Một số hình ảnh tại chương trình:

 

Ảnh 1: Nhà báo Phạm Sông Thu & ThS. Nguyễn Công Thanh Dung

 

Ảnh 2: Đối thoại giữa diễn giả & sinh viênẢnh 3: TS. Trần Kỳ Đồng, ThS. Nguyễn Công Thanh Dung, Nhà báo Phạm Sông Thu

chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên đại diện Đoàn Hội khoa Nhân học


Khoa Nhân học
(Ảnh & thông tin: Đoàn Hội khoa Nhân học)

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.