[Đoàn khoa Nhân học] - Hội nghị kiện toàn lần thứ nhất nhiệm kỳ 2019-2022

Chiều ngày 27/01/2021, Hội nghị kiện toàn nhân sự lần thứ nhất của nhiệm kỳ 2019-2022 đã diễn ra tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng với sự tham dự của ThS. Lê Thị Ngọc Phúc - Phó trưởng khoa Nhân học; ThS. Nguyễn Công Thanh Dung - Phụ trách CTSV khoa Nhân học; Đồng chí Nguyễn Huỳnh Minh Phúc - PBT Đoàn trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG HCM) cùng các đồng chí hiện đang là BCH và CTV Đoàn khoa Nhân học.

Hội nghị đã thống nhất từ nhiệm hai đồng chí Phan Ngọc Là - Bí thư và đồng chí Võ Thị Kiều Diễm - UV BCH Đoàn khoa và bầu ra nhân sự mới cho hai chức danh trên gồm:

- Đồng chí Phan Lê Quỳnh Nhi - Bí thư Đoàn khoa Nhân học

- Đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ Tiên - UV BCH Đoàn khoa Nhân học

Như vậy, tập thể BCH mới của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Nhân học, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, ĐHQG-HCM gồm các đồng chí sau:

- Đ/c Phan Lê Quỳnh Nhi - Bí thư Đoàn khoa Nhân học

- Đ/c Nguyễn Thị Hoài Vân - Phó Bí thư Đoàn khoa Nhân học

- Đ/c Lương Thị Hồng Quyên - UV BCH Đoàn khoa Nhân học

- Đ/c Lê Trần Gia Huy - UV BCH Đoàn khoa Nhân học

- Đ/c Trần Thị Uyển Nhi - UV BCH Đoàn khoa Nhân học

- Đ/c Nguyễn Thị Thuỷ Tiên - UV BCH Đoàn khoa Nhân học

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Khoa Nhân học