Thông báo chương trình NUS Enterprise Summer Programme on Entrepreneurship 2021

Nhà trường thông báo đến các khoa/bộ môn về chương trình NUS Enterprise Summer Programme on Entrepreneurship 2021 tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS).

Công văn số: 134/XHNV-ĐN&QLKH, ngày 3/3/2021 (Xem chi tiết TẠI ĐÂY)

Sinh viên tham khảo hồ sơ đăng ký tại đường link: https://enterprise.nus.edu.sg/education-programmes/summer-programme/

Lưu ý: công văn đề cử từ đơn vị và hồ sơ đăng ký (bản giấy và file mềm hồ sơ) của sinh viên vui lòng gửi về Phòng ĐN&QLKH trước 11g00 ngày 12/3/2021